ทำไมถึงเลือก City Storage

City Storage เป็นสถานที่จัดเก็บสินค้าด้วยตนเองที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเรามีความภาคภูมิใจในการมอบความสะอาด ความสะดวก และปลอดภัยในระดับสูงให้กับคุณเมื่อคุณจัดเก็บกับเรา ลูกค้าแต่ละรายของเรามีพื้นที่เก็บข้อมูลที่ปลอดภัย เป็นส่วนตัว ล็อคได้ สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งนี้ทำให้การจัดเก็บด้วยตนเองเป็นวิธีที่ง่าย ปลอดภัย และง่ายดาย เมื่อคุณต้องการพื้นที่จัดเก็บจำนวนเล็กน้อยสำหรับสิ่งของของคุณ เราตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก สามารถเดินถึงเซ็นทรัลประตูน้ำบนถนนเพชรบุรีซอย 35 ได้ นอกจากนี้เรายังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟราชปรารภและมักกะสัน คลิกที่นี่เพื่อดูที่ตั้งของเรา ขณะนี้เรามีสาขาใหม่ที่ถนนจรัญสนิทวงศ์เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น คุณสามารถเยี่ยมชมที่นี่ตอนนี้ หากคุณมีคำถามใดๆ ว่าเราจะช่วยเหลือคุณได้อย่างไร โทรหาเราตอนนี้ที่ 086-800-4141 หรือส่งข้อความถึงเราจากส่วนติดต่อเรา

ที่เก็บของในเมืองใช้งานง่าย

เรามี:

  • แท่นโหลดใต้หลังคาโดยเฉพาะ ใกล้กับลิฟต์เพื่อการขนถ่ายสินค้าจำนวนมากหรือปริมาณมากอย่างง่ายดาย
  • เรามีรถเข็นสำหรับเคลื่อนย้ายและแฮนด์ลิฟท์มากมายเพื่อให้เคลื่อนย้ายได้ง่าย
  • ลิฟต์บรรทุกสินค้า KONE ใหม่ขนาดใหญ่หมายความว่าคุณสามารถเคลื่อนย้ายได้มากในเวลาเร่งรีบ

ที่เก็บของในเมืองมีความปลอดภัย

เราให้การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันพร้อมกล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมภายในและรอบ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา คุณยังได้รับรหัสการเข้าถึงส่วนบุคคลซึ่งช่วยให้สามารถติดตามความปลอดภัยในการเข้าและออกทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังเพิ่มการสำรองข้อมูลทางกายภาพ: คุณใส่กุญแจของคุณเองในพื้นที่เก็บข้อมูลของคุณ และมีเพียงคุณเท่านั้นที่เป็นคนเก็บกุญแจ ขณะเดียวกันก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งตัวอาคารยังมีระบบหัวกระจายน้ำดับเพลิง

ที่เก็บของในเมืองสามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายทางธุรกิจได้

City Storage อยู่ใกล้ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเป็นได้ทั้งคลังสินค้า ร้านสาขาย่อย หรือศูนย์กระจายสินค้าของคุณ เราสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจของคุณและคุณสบายใจได้เพราะพื้นที่จัดเก็บของคุณมีให้ใช้งานได้ตลอดเวลา – ตลอด 24 ชั่วโมง อัตราของเราสามารถแข่งขันได้และคุณสามารถชำระค่าเช่าด้วยบัตรเครดิตได้

 Copyright 2013-2019 , citystorage.co.th 1091/241 Soi Phetchaburi 35, Ratchathewi, Bangkok 10400, Thailand